Giới thiệu

Nguonhangvami.vn – Kết Nối Khách Hàng trực tiếp với các xưởng Trung Quốc Nội địa.

Sự phát triển của công nghệ, ứng dụng kinh doanh trực tuyến vào đời sống khiến cho việc giao dịch mua bán các sản phẩm từ Trung Quốc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn không cần phải thông qua các web Taobao, pinduoduo, allibab hay bất cứ web Trung Quốc nào, chỉ với 1 cú nhấp vào Nguonhangvami.vn là bạn đã có thể lựa chọn những mặt hàng ưng ý, phù hợp, chất lượng với giá phù hợp nhất.

Nguonhangvami.vn – kênh thương mại điện tử do Công ty TNHH Thương Mại điện tử  VAMI Việt Nam và Công ty TNHH Thương Mại VAMI Đông Hưng – Quảng Tây – Trung Quốc liên kết xây dựng sàn bán buôn, bán lẻ các sản phẩm nội địa Trung Quốc. Tại nguonhangvami tất cả thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất đều được hiển thì rõ ràng bằng tiếng Việt, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các nhà sản xuất Trung Quốc, từ đó có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất qua Zalo hoặc wechat để trao đổi, thương lượng giá cả hợp lý nhất.

Nguonhangvami cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng ở tất cả các lĩnh vực như: hàng gia dụng, tiêu dùng, thời trang may mặc, công nghệ, kim khí, điện tử , hàng hottrend… với những mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Hơn thế nữa nguonhangvami.vn còn liên tục đưa ra các ưu đãi, giảm giá, tặng quà, miễn phí vận chuyển … cho tất cả các đơn hàng.

Đặc biệt, nguonhangvami có dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, với kho hàng lớn ở Đông Hưng và Bằng Tường, Quảng Tây. Dù bạn là khách bán buôn hay khách mua lẻ, chỉ cần đặt hàng tại nguonhangvami.vn thì sản phẩm về tới tay bạn sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất với thời gian ngắn nhất.Hơn thế nữa, tại sàn nguonhangvami.vn bạn hoàn toàn có thể tự so sánh giá cả giữa các nhà sản xuất.

Công ty VAMI cũng sẽ hỗ trợ đặt hàng – thanh toán – vận chuyển sản phẩm đến tay bạn với giá thành thấp nhất.

Để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng Việt Nam tất cả các công ty, nhà sản xuất Trung Quốc khi tham gia vào sàn thương mại điện tử Vami đều được thẩm định, kiểm tra giấy phép kinh doanh tại Trung Quốc, đảm bảo công ty uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Đến với nguonhangvami.vn khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ, hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *